Farming 188bet สำหรับจุดสมุนไพรที่ดีที่สุด – ตอนที่ 2

ส่วนสุดท้าย 188bet ของบทความนี้จะกล่าวถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในการรับสมุนไพรตามระดับทักษะปัจจุบันของคุณ และจะเผยให้เห็นว่าโซนใดดีที่สุดสำหรับแต่ละระดับ

เมื่อคุณออกจาก Ironforge คุณจะอยู่ใน Daggerfall โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่มีเหตุให้ทำฟาร์มที่นั่น แต่เนื่องจากเป็นเมืองพันธมิตร คุณจึงอาจต้องใช้ความพยายามเช่นกัน มีคารานอสอยู่มากมายในบริเวณนั้น ทางใต้สุดของเมืองมีบัวดำที่เลื้อยคลานได้จำนวนมากใกล้กับเส้นทางบิน ป่าสีเทาที่อยู่ทางเหนือของเมืองมีค่าโดยสารที่ดี – ค่อนข้างดีเพียงไม่กี่แห่ง

สถานีต่อไปควรเป็นโรงสี Alter’s Mill พันธมิตรเท่านั้น แต่ค่อนข้างเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับนักสมุนไพรระดับต่ำ การดรอปแบบมหากาพย์ไม่มีมูลค่าเพียงพอที่จะขายในร้านค้าประมูล ดังนั้นจึงไม่คุ้ม 188bet บาคาร่า ที่จะลองขายมัน แต่กองเส้นเอ็น เรเดียล และโหลดที่ไร้ประโยชน์พร้อมกับม็อบวันหยุดล้วนเป็นเป้าหมายที่คู่ควรสำหรับมือขวา

ถัดลงมาอีกหน่อยก็จะเป็นป่าละเมาะ พื้นที่เริ่มต้นที่ดีอีกแห่ง แต่ป่าเถื่อนจำนวนมากกลับกลายเป็นป่าเถื่อน มากกว่าพื้นที่ในโรงสี Alter’s Mill ถึงกระนั้นก็มีที่ตั้งทางยุทธศาสตร์ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางเนินเขาหญ้าลึก ที่นี่เป็นที่ที่เทพเทพมายืนกลางทุ่ง คุณจะพบกองหลัง 60 คน แต่เห็นได้ชัดว่าไม่เพียงพอที่จะต่อสู้กับพวกเลือดยักษ์

จุดแวะสุดท้ายก่อนเข้าสู่ Wailing Caverns เป็นการยืนยันว่าจะฆ่าสัตว์ร้าย คุณจะพบทุกอย่างตั้งแต่เอลฟ์เลือดน้อยไปจนถึงเทพารักษ์ และแม้แต่หัวหน้าเผ่า Drakkari ที่ส่วนใหญ่ ยังไม่มีใครแตะต้อง Viaaks ที่หลบหนี ในโหมดฮีโร่หรือโหมดที่ดีกว่า การฮีลควรจะสามารถเอาตัวรอดจากการ์ดเหล่านี้ได้

188bet thailand

ตอนนี้ Viaaks ได้จัดเตรียมชุดเควสต์ให้ฉัน (และคุณ) ซึ่งถึงแม้จะน่าเบื่อ แต่ก็ไม่ควรทำให้ใครไม่ทำเควส ประการแรก มีภารกิจการทำให้เป็นกลางสามภารกิจ ซึ่งฉันจะแสดงรายการด้านล่าง:

อย่างแรกคือภารกิจง่ายๆ ซึ่งจะให้เงินคุณประมาณ 20 เงิน และพาคุณไปยังโรงแรมที่อยู่ใกล้ๆ กับป้อมปราการ เจ้าของโรงแรมจะให้สิ่งประดิษฐ์ที่ใช้ในการสอบ 188bet บอล เทียบวงจรต่างๆ ภารกิจง่าย ๆ แต่ใช้เวลานาน ภารกิจที่สองคือการผลักดันให้บรรลุเป้าหมายในรอบเดียว ซึ่งใช้เวลานานกว่า แน่นอนว่าคุณสามารถเลือกทำทั้งสองภารกิจได้

ภารกิจการทำให้เป็นกลางครั้งที่สามจะนำคุณไปยังหมู่บ้านโทรลล์ คุณมีเวลาเพียง 60 วินาทีในการทำให้สำเร็จ แต่เป็นแคมป์ขนาดใหญ่ที่มีโทรลล์สีแดงอยู่ข้างใน และพวกมันจะโจมตีคุณทุกสองสามวินาที มีโทรลล์ 7 ตัวในค่าย เหล่านี้เป็นครีพที่รวดเร็วและโยนคุณเข้าไปใน Abernath Woods ลำต้นของต้นไม้ที่ตายแล้วจะกระจัดกระจายไปรอบ ๆ และเมื่อคุณเหยียบพวกมัน Taurens ศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงจะปรากฏขึ้นและโจมตี คุณต้องฆ่าพวกมันทั้งหมด และอย่างที่คุณอาจเดาได้แล้วว่าพวกมันยากที่จะฆ่า ขั้นแรก หลีกหนีจากพวกมัน แล้วทำความสะอาดด้วยการยิงธนูสักสองสามนัด เมื่อพวกมันตาย ลูกธนูที่อยู่ใกล้เคียงจะตกลงไปในหม้อที่อยู่ใกล้ๆ และในแต่ละหม้อ คุณจะได้ลูกธนูใหม่ 5 ลูก พวกเขาหายไปครู่หนึ่ง ทำซ้ำจนกว่าจะหายไป แล้วรวบรวมลูกศร

แน่นอนว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรับลูกศรจาก 188bet ฝากเงิน ภารกิจการทำให้เป็นกลาง แต่บางครั้งคุณอาจได้ลูกศรที่มีประโยชน์จากที่อื่น หนึ่งในนั้นคือเลนส์โฟกัสซึ่งใช้ได้กับลูกศรเท่านั้น ดังนั้น จงรักษาไว้ เพราะเห็นได้ชัดว่ามีนักธนูบางคนที่ไม่รู้ว่าจะเล็งอย่างไร

188Bet